Tuyen nhan vien kinh doanh tai Da Nang luong cung trung binh tu 7 - 10 trieu hoac cao hon - Tim viec lam 24h nhanh tai Timviec.com.vn

Trên địa bàn Đà Nẵng hiện nay, tuyển nhân viên kinh doanh luôn được rất nhiều người quan tâm khi Đà Nẵng là một thành phố thiên về du lịch. Các ứng viên có thể làm việc tại các cửa hàng trưng bày sản phẩm du lịch của các thương hiệu lớn tại Đà Nẵng hiện nay.

Công việc làm nhân viên kinh doanh tại Đà Nẵng gồm: Tiếp thị, môi giới, quản lý và xây dựng các chiến lược...

Những lĩnh vực các nhân viên kinh doanh làm việc liên quan tới bất động sản, bảo hiểm, ngân hàng, ô tô, mỹ phẩm, điện tử, tour du lịch... Thu nhập thực lĩnh của các nhân viên kinh doanh thậm chí có thể lên tới 8 chữ số nếu đạt doanh thu tốt, có mạng lưới khách hàng rộng khắp.

Nhân viên kinh doanh là một nghề không phụ thuộc nhiều vào một khoản thu nhập giới hạn. Bởi vậy nếu bạn đang tìm việc làm kinh doanh Đà Nẵng mức lương từ 7 triệu trở lên. Bạn hãy xem ngay tại Timviec.com.vn. Tất cả các tin tuyển nhân viên kinh doanh tại Đà Nẵng đều được chúng tôi mới nhất từ các nhà tuyển dụng uy tín. Bạn muốn tìm việc làm 24h nhanh xem ngay dưới đây:

►Xem ngay tại https://local.google.com/place?id=17794160040264484297&use=posts&lpsid=5478095468184712363

►Tìm hiểu thêm tuyển nhân viên kinh doanh tại Đà Nẵng để có thêm nhiều cơ hội việc làm tốt lương cao tại https://timviec.com.vn/tim-viec-lam-nhan-vien-kinh-doanh-tai-da-nang

►Xem và ứng tuyển ngay tại Website: https://timviec.com.vn/ - Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *